Rộn ràng ngày hội đến trường của bé

Thứ tư - 06/09/2017 03:42

Rộn ràng ngày hội đến trường của bé

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của hàng triệu học sinh trong cả nước chào đón năm học mới, sáng nay (5/9), trường Mầm non Thanh Thùy đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2017- 2018.
        Trong năm học 2016 - 2017; Dưới sự chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo, của Phòng GD& ĐT Huyện Thanh Oai, cùng với sự nỗ lực hết mình của mỗi một cán bộ giáo viên, nhân viên và đặc biệt là sự phối hợp chia sẻ của 694 phụ huynh học sinh, trường Mầm non Thanh Thùy đã gặt hái được nhiều thành tích đáng kể. Đạt giải cao tại hội thi Giáo viên giỏi cấp huyện và các hội thi khác của ngành như: Thiết kế bài giảng Eleanring ...
         Phát biểu tại buổi lễ, cô giáo Nguyễn Thị Đồng - Bí thư Chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã xác định trong năm học mới 2017- 2018, tập thể sư phạm nhà trường sẽ cố gắng hơn nữa trong công tác chăm sóc giáo dục, xứng đáng là trường trọng điểm chất lượng cao, phấn đấu đạt trường chuẩn quốc gia trong năm học tới. Và mong muốn tiếp tục đón nhận sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, của địa phương, của các ban ngành đoàn thể, quý bậc phụ huynh để Trường Mầm non Thanh Thùy hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học đã đề ra.
        Tại buổi lễ khai giảng, nhà trường vinh dự nhận được sự quan tâm, chúc mừng của các ban ngành lãnh đạo trong xã, đại diện bí thư, trưởng thôn của 6 thôn trong toàn xã.
      Bên cạnh đó, để chào mừng lễ khai giảng là một chương trình văn nghệ đặc sắc do các cô giáo và các bé biểu diễn. Không khí tại sân trường dường như vui và ý nghĩa hơn với tiết mục Mùa xuân cô nuôi dạy trẻ; rộn ràng với tiết mục nhảy của các bé 5 tuổi và trình diễn thời trang từ nguyên vật liệu đã qua sử dụng do các bé 4 tuổi biểu diễn…đã tạo được nhiều cảm xúc đến các bậc phụ huynh, các cô giáo, đặc biệt là các bé trong ngày khai giảng năm học mới. Chỉ có những ai có mặt tại buổi lễ khai giảng mới thấy được sự náo nhiệt, niềm vui trên từng khuôn mặt của các bé.
Buổi lễ khai giảng kết thúc đã để lại trong lòng các bậc phụ huynh, các bé nhiều hương vị ngọt ngào, hứa hẹn nhiều thành công cho năm học mới 2017- 2018.
          Thay mặt Ban giám hiệu Trường Mầm non Thanh Thùy trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo các cấp, các ban ngành đoàn thể, quý bậc phụ huynh đã đến dự và gửi hoa chúc mừng lễ khai giảng năm học mới của nhà trường. Nhà trường xin hứa sẽ đưa hết lòng nhiệt huyết, lòng yêu nghề mến trẻ của mình để ươm những chồi non cho đất nước, mai này trở thành những con người có ích, xây dựng quê hương Thanh Thùy ngày một giàu đẹp hơn.
Một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng

Hình ảnh các bé trong ngày khai giảng

Cô giáo Nguyễn Thị Đồng - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai giảng năm học mới

Tiếng trống khai trường